Viêm Xoang – Đông Dược Việt

96
xoang

Bài thuốc chữa bệnh viêm xoang khỏi dứt điểm

Viêm xoang làm cho người bệnh cảm thấy rất khó chịu do những triệu chứng mà bệnh gây ra như là nhức, nghẹt mũi, chảy dịch. Thậm chí mất khả năng phân biệt mùi. Những bệnh nhân bị nặng còn bị đau đầu, đau mặt nhất là khi thay đổi thời tiết, khi trời lạnh. Liệu có bài thuốc nào trị được dứt điểm căn bệnh này? Đó là câu hỏi lớn nhất của những ai bị viêm xoang hành hạ.

Trong dân gian có lưu truyền nhiều bài thuốc trị dứt điểm được bệnh viêm xoang,viêm mũi dị ứng. Gần đây, nhiều người đang bàn luận về bài thuốc trị viêm xoang có tuổi đời lâu năm của Cố Danh Y Phạm Thiên Long. Thực hư của bài thuốc này như thế nào?

Bài thuốc quý

Với nhiều năm gắn bó trên nền tảng truyền thống gia đình từ người cha, người ông là cố Danh Y Phạm Thiên Long – Người đã đóng góp không ngừng cho YHCT Việt Nam cận đại, đã tìm tòi, nghiên cứu và sáng tạo ra bài thuốc quý. Trong đó có bài thuốc trị viêm xoang đặc hiệu. Bài thuốc có tác dụng làm thuyên giảm các triệu chứng do viêm xoang mãn tính gây ra như: đau xoang hàm, xoang trán, chảy dịch mũi. Thậm chí là người bệnh đã có mủ và mùi hôi khó chịu, nhức đầu thường xuyên. Tính chất của bài thuốc là thuốc Đông Y, hoàn toàn từ cây cỏ ,thảo dược thiên nhiên của Việt Nam. Các vị chính có thể kể đến là:

– Tân Di Hoa …………… (85mg)
– Kim Ngân Hoa …………(85mg)
– Bạch Chỉ …………… (100mg)
– Độc Hoạt …………… (100mg)
– Tinh Dầu Bạc Hà (80mg)

Thuốc được bào chế thành dạng viên. Để có được bài thuốc hoàn hảo giúp trị dứt điểm bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng qua mỗi đời lại điều chỉnh, gia cố thêm vị thuốc mới. Hiện nay, bài thuốc này đang được Nhà Máy Đông Dược Việt sản xuất tại Long An TP.HCM. Với kiến thức Đông y chuyên sâu căn bản, lương y Phạm Quốc Vinh vừa kế thừa những vị thuốc gốc gia truyền vừa điều chỉnh thêm những vị mới để tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân.

Người Việt khỏi bệnh nhờ thảo dược Việt

Trong danh sách dài các bệnh nhân đã được chữa khỏi nhờ Xoang – Đông Dược Việt không thể quên được vài bệnh nhân điển hình nhất.

Anh Tiến: bị bệnh viêm xoang đã hơn 10 năm, anh nói bệnh này khiến anh đau đầu thường xuyên, ban đêm ngủ không tròn giấc, thậm trí thức trắng cả đêm nhất là về mùa đông. Do khí hậu và làm nghề diễn viên hay phải đi công tác, anh vui mừng khi đã hết bệnh viêm xoang
Tôi hỏi anh là: “anh chạy chữa nhiều nơi chưa?”.
Anh nói: Anh đã chạy chữa nhiều nơi nhưng bệnh chỉ cầm chừng, ngưng thuốc là bênh lại tái phát như thường. Đầu năm 2016, tôi được bạn bè giới thiệu cho Xoang của Đông Dược Việt và được tư vấn là bệnh của tôi là bệnh viêm xoang mãn tính cần được uống thuốc và điều trị sau 3 liệu trình sẽ khỏi dứt điểm.
Anh Tiến nói: Đầu tiên tôi cũng không tin lắm, nhưng được bạn bè giới thiệu tôi có lòng tin. Tôi dùng chưa hết 1 liệu trình thì thấy bệnh thuyên giảm rỏ rệt, như triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, chảy dịch mũi gần như khỏi hoàn toàn và tôi đã uống đủ 3 liệu trình. Từ đó đến nay đã hơn 1 năm tôi không thấy bệnh tái phát.

Chị Phan Thị Lý – 28 tuổi (Nghệ An). Viêm Mũi dị ứng. Chị Lý bị bệnh từ năm 17 tuổi. Vì là thể dị ứng nên mỗi khi thời tiết thay đổi, Chị Lý hắt xì và chảy dịch rất nhiều. Được tư vấn viên hướng dẫn sau khi dùng thuốc 1 thời gian thì các triệu chứng bệnh thuyên giảm và khỏi dứt hẳn. Cho đến nay bệnh không có dấu hiệu tái phát lại.

Bác Quách Thanh Minh – 56 tuổi (TP.HCM) – Bị bệnh viêm xoang trán, có tiền sử viêm xoang mãn tính. Bác phải chịu đựng những cơn đau bốc lên đầu, đau 2 hốc mắt, Sau khi được tư vấn và cho dùng thuốc liên tục trong vòng 2,3 tháng kết hợp điều trị thì bệnh đã khỏi dứt điểm. Từ năm 2013 đến nay Tôi không còn buồn khổ vì căn bệnh viêm xoang ác tính.

Đó chỉ là một trong số vô vàn những bệnh nhân sử dụng Xoang – Đông Dượ Việt. Có những trường hợp đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật nhưng vẫn tái phát bệnh, tuy nhiên chỉ 1 liệu trình dùng thuốc bệnh đã cải thiện rõ rệt.

Không chỉ sản phẩm điều trị viêm xoang, Đông Dược Việt còn các sản phẩm thành công cho nhiều người bệnh như yếu sinh lý, đại tràng, xương khớp … Quý Khách Hàng nếu muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về bệnh Viêm Xoang có thể liên hệ:

xoang-ddvCN TP.HCM Đông Dược Việt
155/4 Nguyễn Thái Sơn, P.4, Q. Gò Vấp, TP. HCM, Việt Nam

TƯ VẤN VIÊN:
1900.558.827 – 0932766799 – 0898467689

Hoặc chat tư vấn thông qua facebook tại đây