Hải Cẩu Gold

45

Khi bị chê trách bởi thể hiện quá tệ trên sàn đấu nhỏ? Đặc biệt khi lâm vào cảnh “cám treo mà heo nhịn đói” thì thật là khổ. Những câu nói đùa thường nhật như “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”, “trên bảo dưới không nghe“, nghe vui nhưng lòng nhiều anh đau như cắt.

Testosterone hay còn gọi là hooc mon sinh dục nam, đóng vai trò tối quan trọng trong sức khỏe nam giới, giúp tăng cường sức khỏe và có một đời sống tình dục viên mãn. Nồng độ testosterone phụ thuộc vào rất nhiều yếu tốtrong đó có tuổi tác và lối sống. Như mấy anh trai trẻ hoạt động quá mức cũng dẫn đến suy giảm nhanh Testosterone, kéo theo hiện trạng rất nhiều người trẻ bị yếu sinh lý, vô sinh hiếm muộn do mật độ tinh trùng thấp, tinh trùng yếu, tinh lạnh.

Thêm một điều trớ trêu khác là nồng độ Testosterone suy giảm dần khi sinh hoạt tình dục không đều đặn trong một thời gian dài. Do đó làm sao giữ cho lượng Testosterone cân bằng, đủ xài để giữ vững phong độ mà vẫn khỏe khoắn, tráng kiện là mối quan tâm hàng đầu của nam giới.

Việc truy lùng các món ăn cùng các phương thuốc bổ thận tráng dương ngày càng được các ông truyền tai nhau như ăn Hào, dùng Nhung Hươu, Hải Sâm, Nhân Sâm, Hải Mã, Ngọc Dương, Ba Kích, Sữa Ong Chúa… Các nghiên cứu khoa học hiện nay đã cho thấy công hiệu vượt bậc của những loại dược liệu này.

  • Hải Mã: gia tăng khả năng tình dục nhờ kích thích trung tâm tình dục tuyến yên ở não bộ người, chứa hàm lượng cao chất DHA – vật liệu cơ bản để sản sinh tinh trùng, tái tạo hồng cầu và phục hồi thể lực sau những căng thẳng và kiệt sức.
  • Sữa Ong Chúa chứa một lượng đáng kể Testosterone làm tăng cường sinh lực và Pantothenic acid cần thiết cho nang thượng thận tổng hợp kích thích tố sinh dục. Ngoài ra, làm gia tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng khả năng tình dục và sinh sản, cải thiện chứng bất lực của phái mày râu.
  • Lộc Nhung: các nghiên cứu ở châu Âu cho thấy, Lộc Nhung có chất Creatine làm gia tăng thể lực, rantarin chống phiền muộn, Aphrodisiac tác dụng gia tăng ham muốn tình dục, ngoài ra Lộc Nhung còn có tác dụng như là một kích thích tố sinh dục.
  • Hào: theo nghiên cứu của bác sĩ Steven Lamm, giảng viên Trường Y dược New York, Hào được ví như thực phẩm của tình yêu bởi vì nó rất giàu hàm lượng amino acid, taurine, các kích dục tố đặc biệt là kẽm – khoáng tố đặc biệt cần thiết cho quá trình sản sinh tinh trùng, tăng tái tạo testosterone.

Hải Cẩu Gold – Phạm Thiên Long

– Được sản xuất dựa trên phương thức bí truyền của cố Lương Y Phạm Thiên Long với các loại dược liệu quý bao gồm: Hải Sâm, Lộc Nhung, Sữa Ong Chúa, Linh Chi, Hải Mã, Ngọc Dương, Ba Kích, Hào, Nhục Thung Dung, Dâm Dương Hoắc có tác dụng:

– Tăng cường sinh lực.

– Tăng tiết hormon giới tính nam testosteron.

– Phục hồi khả năng sinh lý nam giới, làm cơ thể khỏe mạnh, sinh lý sung mãn.

Đối tượng dùng: Nam giới có các triệu chứng sau:

– Suy giảm chức năng sinh lý, xuất tinh sớm, tinh lỏng, di tinh, ù tai hoa mắt, đau lưng, tiểu đêm nhiều lần, rụng tóc, tóc bạc sớm.

– Vô sinh, hiếm muộn do mật độ tinh trùng thấp, tinh trùng yếu, tinh trùng lạnh.